fbpx
Home / BÀI MỚI / Thiết kế và in hộp giấy đựng sản phẩm lấy nhanh tại Tỉnh Hà Giang

Thiết kế và in hộp giấy đựng sản phẩm lấy nhanh tại Tỉnh Hà Giang

In hộp giấy là một trong những thế mạnh của Công ty chúng tôi, khách hàng sẽ bị thu hút đầu tiên không phải là chất lượng của sản phẩm đựng trong hộp giấy, mà là hình thức bên ngoài, làm sao để thể tạo “ghi điểm” ngay lần đầu gặp mặt đây?

Một cách tự nhiêu giống như bao người khác, khi đi mua hàng, cái đâu tiên làm tôi chú ý thường đập vào măt tôi là kiểu dáng hộp đựng sản phẩm sau đó mới xem ích lợi của sản phẩm đó, có lúc chỉ vì mẫu hộp đựng sản phẩm mà tôi mua sản phẩm đó, chỉ vi đơn giản là tôi muốn có được chiếc hộp đó, không biết có ai giống tôi không? Và thật ngạc nhiêu tôi đã hỏi nhiều người và cả bạn bè tôi cũng có thói quen đó nữa. 

Tôi chắc rằng doanh nghiệp của bạn cũng đã từng rất đau đâu để có hộp đựng cân xứng với sản phẩm mà bạn đang muốn chiếm lĩnh, muốn chiếm lĩnh thị trường, vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn những vấn đề đó. Chúng tôi có mặt ở đây để mang đến cho bạn những giải pháp hữu hiệu nhất.

Xem Bảng Báo Giá

* Qúy khách có thể xem bảng báo giá bên trên.

>> Ngoài quy cách trên quý khách cần tư vấn và in theo quy cách khác vui lòng liên hệ đến chúng tôi.

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH  

Phone: 028.710.65357 

Email: [email protected] 

Website: www.inanquangminh.com

SẢN PHẨM KHÁC:in catalog, in poster nhiều kích thước, in giấy khen, giấy khen, bằng khen, name card – danh thiếp, thiết kế in phiếu bảo hành, hộp giấy các loại, túi xách giấy các loại, hộp đựng giày Thiệp mời đám cưới, Brochures, Flyers, Thiệp xuân, giấy tiêu đề các loại, phiếu nhập xuất kho, decal cuộn, nhãn áo, in bao bì thư, folder, kẹp file, bìa đựng hồ sơ, hóa đơn bán lẻ 2 liên, decal chống hàng giã, Tem giấy Nhãn giấy, túi nylon Giỏ xách giấy hộp giấy, in trên bao thư cd, in xách báo tạp chí, in lịch tết độc quyền, thiết kế và in băng rôn, meca, in bao bì ống đồng, in túi xốp, bao PP, HD, PE, túi xốp cho hệ thống siêu thị bao bì tự hủy, bao bì đựng trà, túi đựng cafe, bao bì đựng bánh kẹo, bao trà sữa, bao bì xà phòng, bao zipper, in logo trên hột quẹt, USB, kệ giấy Áo thun, Nón, thuỷ, tinh, Tách ly thủy tinh…  


Tìm kiếm: in hộp giấy giá rẻ hcm, hộp giấy giá cạnh tranh, in hộp giấy gấp, in hộp giấy giao tận nơi, in hộp giấy lấy liền, hộp giấy quang minh  

Summary
Review Date
Reviewed Item
in hộp giấy
Author Rating
51star1star1star1star1star

About Thuyen

Check Also

In túi xốp số lượng ít, in túi xốp hcm, giá in túi xốp, giá in bao xốp

In túi xốp là dạng bao bì để đựng các sản phẩm được biết đến như: …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *