fbpx
Home / ĐẶT HÀNG ONLINE

ĐẶT HÀNG ONLINE

HAI CÁCH ĐẶT HÀNG ONLINE

CÁCH 1

Qúy khách đặt hàng Online chuyển khoản Thanh toán qua các ngân hàng 100% tổng đơn hàng trước thuế với số tiền <= 2 triệu Quang Minh sẽ thông báo và lập đơn hàng cho Qúy khách. Với số tiền tổng đơn hàng trước thuế >2 triệu, Qúy khách thanh toán trước 50 %, số tiền còn lại thanh toán ngay sau khi nhận được hàng. Phương cách này áp dụng cho các khách hàng tại TPHCM, đối với các khách hàng thành phố và các tỉnh khác thanh toán 100%, ngoại trừ các đơn hàng lớn có hợp đồng kinh tế.

CÁCH 2

Qúy khách đăng ký Thành viên và nạp tiền qua ngân hàng và thông báo cho Quang Minh để kích hoạt tài khoản cho quý khách số tiền trong tài khoản được kích hoạt bằng với số tiền Qúy khách nạp qua ngân hàng, Qúy khách dùng tài khoản của quý khách để mua hàng, số tiền mua hàng sẽ trừ vào tài khoản Qúy khách, đến khi số tiền không còn đủ mua hàng Qúy khách phải nạp thêm (Số tiền mỗi lần nạp tối thiểu 500.000 vnđ). Nếu số tiền còn dư Qúy khách muốn rút lại phải gửi thông báo cho Quang Minh trước 24h và cung cấp số tài khoản của Qúy khách để Quang Minh thanh toán lại cho Qúy kháchVới cách này Qúy khách được chiếc khấu % tùy theo đơn hàng, áp dụng cho khách hàng thường xuyên và đại lý của Quang Minh.

CAM KẾT:

Quang Minh cam kết sẽ giao hàng đúng chất lượng và thời gian, nếu sai thời gian giao hàng hoặc không đủ chất lượng chúng tôi xin hoàn trả 100% tiền quý khách đã thanh toán và chịu phạt theo quy định đơn hàng.

QUYỀN LỢI KHI ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

co  Được hỗ trợ nhanh hơn khi bạn có nhu cầu tư vấn.

co  Gửi thông tin cần báo giá được xử lý nhanh chóng.

co  Gửi file in không giới hạn dung lượng tiện lợi nhất.

co  Xem chi tiết các đơn hàng đã hoàn thành và đang xử lý.

co  Đặt hàng online bằng tài khoản của bạn

co  Nạp tiền và xem thông tin chi tiết tiền trong tài khoản.

co  Nhận thông tin qua email khi có chương trình ưu đãi.

co  Được chiết khấu % dựa trên doanh thu.

co  Tích lũy doanh số để có nhiều quà tặng hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ / ĐĂNG NHẬP

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *