fbpx
Home / BÀI MỚI / in bao xốp rẻ Quận 3

in bao xốp rẻ Quận 3

Túi xốp là dạng bao bì để gói các sản phẩm biết đến như: linh kiện điện tử, trang sức, dưởng phẩm,…túi xốp đựng sản phẩm, Phần ngoài được thiết kế và in quảng báo tên tên shop & thông tin liên hệ của bạn, túi xốp có nhiều chất liệu, màu sắc và kích thước khác nhau để chọn lựa cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong, Túi được sản xuất bằng máy tự động với nhiều kích thước thông dụng. 

In túi xốp – Chúng Tôi là đơn vị chuyên thiết kế in ấn túi xốp giá cạnh tranh nhất, với tiêu điểm uy tín và chất lượng đặt hàng đầu, sẽ đem đến sản phẩm túi xốp đẹp và chuyên nghiệp nhất. từ khâu thiết kế, in đến giai đoạn kết thúc, Công ty chúng tôi rất quan trọng đến chất lượng của túi xốp để khi đến tay khách hàng là những sản phẩm túi xốp chất lượng, đẳng cấp nhất. Qúy khách có nhu cầu in túi xốp xin liên hệ ngay đến Chúng Tôi để được bộ phận kinh doanh của Chúng Tôi tư vấn nhiệt tình và báo giá tốt nhất.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước khác.
– Ngoài kích thước thông dụng In Ấn Quang Minh còn nhận đặt theo quy cách của quý khách, quý khách có nhu cầu sản xuất theo mẫu của quý khách có thể gửi mẫu cho Bao Bì Quang Minh đo kích thước và nhận biết chất liệu để báo giá chuẩn hơn.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thông thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 kích thước là Công ty in ấn Quang Minh đã nhận in theo yêu cầu của quý khách, tuy nhiên có nhiều kích thước cần phải theo size của quý khách, Bao Bì Quang Minh phải có mẫu để báo giá lại số lượng tối thiểu cho quý khách.Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: [email protected]
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp sỉ và lẻ các loại bao bì, bao nilon, bao bì zipper, bao bì đựng rác, bao PP trong suốt, Túi xốp 2 quai, bao bì cafe, túi đựng trà, bao bì đựng bánh kẹo, túi trà sữa bao bì bột giặt, túi hạt đều, bao bì trái cây, bao hút chân không, bao bì thủy hải sản, bao bì may mặt, in ống đồng, các loại bao OPP…

Tìm kiếm: in túi xốp giá cạnh tranh, in ấn túi xốp giá rẻ, in túi xốp số lượng ít, thiết kế in túi xốp, in túi xốp giá gốc, túi xốp đẹp giá rẻ, bao xốp đen, bao xốp in hình, in bao xốp hcm, in túi xốp hải phòng, túi xốp kéo, bao xốp in hình .

About admin

Check Also

In túi xốp số lượng ít, in túi xốp hcm, giá in túi xốp, giá in bao xốp

In túi xốp là dạng bao bì để đựng các sản phẩm được biết đến như: …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *