fbpx
Home / in offset 2017 / In Vỏ Hộp Giấy – Bao Bì Giấy

In Vỏ Hộp Giấy – Bao Bì Giấy

Thiết Kế In Bao Bì, Vỏ Hộp Giấy

Ngày nay, nhu cầu thị hiếu của khách hàng ngày một khắt khe hơn. Các sản phẩm tung ra thị trường không chỉ phải đáp ứng tốt về mặt chất lượng mà thương hiệu cũng phải rõ ràng, bao bì cũng phải đẹp mắt.

Bao bì vừa là vật dụng để chứa đựng, bao bọc, cung cấp thông tin sản phẩm nó còn thể hiện đẳng cấp, nhận diện thương hiệu cho từng loại sản phẩm

Với sự uy tín và chuyên nghiệp Công ty in Quang Minh, chũng tôi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và cho ra đời những sản phẩm in vô cùng chất lượng.

Một trong những lĩnh vực in của chúng tôi đó chính là in bao bì giấy. Xem báo giá

hop giay dung san pham

In bao bì giấy có rất nhiều loại như: in hộp mỹ phẩm, in hộp bánh, in hộp giấy…. Đây là một chuỗi quy trình in ấn và công đoạn sau in ấn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Công ty in Quang Minh thực hiện nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm in tốt nhất, đẹp mắt nhất.

Đối với mỗi loại hộp giấy sẽ được sử dụng những loại mực in khác nhau cũng như những loại chất liệu giấy khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đảm bảo với khách hàng một điều, sản phẩm in của Công ty in Quang Minh luôn sử dụng loại mực in tốt nhất và chất liệu giấy phù hợp nhất với tưng loại sản phẩm của các bạn. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi.

Mỗi loại hộp giấy sau khi được in ấn sẽ khoác lên mình một bộ áo hoàn toàn mới, nó thể hiện đẳng cấp của riêng mình. Gửi gắm đến  khách hàng những thông điệp những thông tin cần thiết của sản phẩm. Đặc biệt, hộp giấy tôn vinh lên thương hiệu của chính các sản phẩm mà nó đang chứa đựng, bảo vệ.

Hãy để Công ty in Quang Minh của chúng tôi chấp cánh cho thương hiệu sản phẩm của các bạn đến gần với người dùng hơn.

Với sự chuyên nghiệp cùng sự thân thiện, hòa đồng của đội ngũ nhân viên Công ty in Quang Minh, chúng tôi tin tưởng  sẽ mang đến sự hài lòng cho quí khách hàng.

XEM CHI TIẾT BẢNG BÁO GIÁ 

CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
?: 8B Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
?: 08.62673310 – 62673320
: 0945 030309
?: inanquangminh@gmail.com

Summary
Review Date
Reviewed Item
Bao bì giấy
Author Rating
51star1star1star1star1star

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *