Breaking News
Home / BÀI MỚI / Túi đựng trà – chất liệu quyết định chất lượng

Túi đựng trà – chất liệu quyết định chất lượng

Như các bạn cũng đã biết trà là dòng sản phẩm mà mùi vị quyết định tất cả nên thông thường túi đựng trà được lựa chọn rất kỹ. Nắm được nhu cầu đó, Công ty In Ấn Quang Minh với công nghệ in tiên tiến áp dụng nhiều công nghệ sản xuất và vật liệu khác nhau như màng hút chân không, màng nhôm,… nên việc bảo quản trà giữ được đúng mùi vị và chất lượng là điều đảm bảo.

Hình ảnh có liên quan

Mùi vị của trà được quyết định bới quá trình bảo quản bởi một ly trà ngon, chất lượng phải được bảo quản trong môi trường kín hơi, không bị lây các mùi khác nếu không lựa chọn kỹ chất lượng cũng như mùi vị của trà sẽ mất đồng nghĩa với việc trà sẽ mất đi giá trị. Giải pháp bảo quản thường được thấy nhất hiện nay là bảo quản trong môi trường chân không (không có không khí) để hạn chế việc trà bị oxi hóa, nhiễm ẩm, nhưng để làm được điều đó túi đựng trà phải có chất lượng cao nếu không sẽ dễ bị rách hoặc hỏng trong quá trình hút chân không.

Kết quả hình ảnh cho túi đựng trà quang minh

In túi đựng trà thêm những logo, nhãn hiệu cùng màu sắc nổi bật sẽ nâng tầm chất lượng của loại trà đó và cũng để khách hàng phân biệt được các loại trà tránh tình trạng phân biệt loại trà và công ty, doanh nghiệp sản xuất.

Hình ảnh có liên quan

Bằng công nghệ in offset, hình ảnh loại trà cũng như thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn, thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng, trong đó bao bì hay còn gọi là túi đựng trà là yếu tố quyết định của sự thành công.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty Thiết Kế & In Ấn Quang Minh

  • 71 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
  • Phone: (028) 71065357
  • Email: inanquangminh@gmail.com

About laptrinhseo

Check Also

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy Hiện nay túi giấy đang là xu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *