Breaking News
Home / BÀI MỚI / Tìm hiểu về name card nhựa

Tìm hiểu về name card nhựa

Nói đến name card chắc không cần phải giới thiệu nhiều vì hầu như hiện tại ai cũng biết đến name card và sử dụng name card như là công cụ quảng bá bản thân hoặc công ty để các khách hàng tiềm năng biết đến nhằm nâng cao uy tín bản thân cũng như mở rộng môi trường khách hàng làm tăng lợi nhuận cho công ty. Với thời tiết khí hậu ở Việt Nam thường xuyên mưa bão nên những name card bằng giấy rất dễ bị ẩm và thấm nước để khắc phục việc đó công nghệ in name card nhựa đã ra đời, và dần dần trờ thành loại hình rất hot hiện nay.

in name card nhựa-quang minh
in name card nhựa-quang minh

Tìm hiểu về name card nhựa

Khi in nam card nhựa cần có kĩ thuật cao vì in name card nhựa rất khác so với in name card giấy. Một số chất liệu thường dùng là bằng nhựa plastic dẻo giúp name card khó cong hơn chống nước tốt khó phai màu, độ cao hơn hẳn so với name card giấy. Tuy nhiên, giá thành thì cao hơn hẳn so với giấy nhưng đổi lại tính chuyên nghiệp, cao cấp, sang trọng được thay thế nếu tiếp cận đúng khách hàng 1 chiếc name card có thể sẽ truyền tay rất nhiều người lúc đó sẽ có nhiều người biết đến bạn và công ty của bạn.

in name card nhựa-quang minh
in name card nhựa-quang minh

Một loại name card nhựa thường được in bằng cách in nổi và phun màu lên, tuy nhiên bạn vẫn có thể yêu cầu làm chím xuống rồi kết hợp một số phương pháp khác như cán màng, phun UV, ép nhũ,… giúp cho chiếc name card nhựa có độ bền cao, không thấm nước, khó phai màu, giá trị thẩm mĩ được nâng cao.

Sản phẩm khác: in bao thư giá rẻ

About laptrinhseo

Check Also

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy Hiện nay túi giấy đang là xu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *