Breaking News
Home / BÀI MỚI / In tem nhãn Decal cực rẻ cực nhanh tại Tp.HCM

In tem nhãn Decal cực rẻ cực nhanh tại Tp.HCM

In tem nhãn Decal cực rẻ cực nhanh tại Tp.HCM

In tem nhãn decal là phần không thể thiếu của các loại sản phẩm ngày nay như nước ngọt, lọ thuốc thủy tinh, vỏ hộp giấy,… đều được dán những loại tem decal được in logo thương hiệu của công ty sản xuất.

Kết quả hình ảnh cho in tem decal quang minh

Với nhiều hình dạng, kích thước cũng khác nhau cũng như màu sắc tùy theo mục đích mà người in muốn yêu cầu với mục đích làm nổi bật sản phẩm của họ và quảng cáo được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm nhiều hơn.

Các dòng sản phẩm được dán tem nhãn decal nhiều nhất được biết đến như: chai lọ thủy tinh (lọ thuốc, rượu), hộp giấy, chai nhựa, túi vỏ giấy,… Chất liệu decal thường được sử dụng vì có độ dính tốt, lại được tráng thêm lớp plastic chống thấm nước giúp cho sản phẩm khó bị phai màu cũng như bong chóc, khó tháo.

Hình ảnh có liên quan

In tem nhãn decal thường phải qua một khâu thiết kế với tiêu chuẩn của người in nên công đoạn này khá tốn thời gian nhưng một sản phẩm khẳn định cho một thương hiệu thì việc bỏ thời gian để nghiên cứu và nghĩ ra một thương hiệu thì cũng đâu đáng. Mục đích chính của tem nhãn decal giúp cho khách hàng biết đến sản phẩm của công ty (doanh nghiệp) và giúp khách hàng phân biệt các sản phẩm cùng loại khác.

Kết quả hình ảnh cho in tem decal quang minh

Thời gian in tem nhãn decal ngày nay thường rất nhanh chỉ mất tầm 2 – 4 ngày là đã có thành phẩm với số lượng lớn, công nghệ in được ưu chuộng nhất hiện nay là in offset với kỹ thuật có thể in nhiều màu khác nhau với tốc độ cao có thể in được số lượng lớn, giá cả tại cực rẻ.

 

Biết thêm chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

  •  8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
  •   (028) 71065367

About laptrinhseo

Check Also

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy Hiện nay túi giấy đang là xu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *