Breaking News
Home / BÀI MỚI / In phiếu giữ xe giá rẻ ở đâu?

In phiếu giữ xe giá rẻ ở đâu?

In phiếu giữ xe giá rẻ ở đâu?

Phiếu giữ xe là loại phiếu được dùng để ghi những thông tin về chiếc xe trước khi vào bãi gửi xe để xác nhận chiếc xe đã được gửi trong bãi, khi muốn lấy xe ra cần phải xuất trình được phiếu giữ xe. Với những khái niệm trên một tờ phiếu giữ xe phải thực ra khác biệt và không giống với những tấm phiếu giữ xe khác để tránh bị tình trạng làm giả đồng thời cũng giúp người gửi xe an tâm hơn.

in phiếu giữ xe giá rẻ ở đâu

Một tờ phiếu giữ xe cần phải có đầy đủ những thông tin cơ bản sau: tên bãi gửi xe hoặc công ty, siêu thị chịu trách nhiệm gửi xe, chữ “PHIẾU GIỮ XE” được viết in đậm nổi bật, tên biển số, loại xe, ngày tháng gửi xe và chữ ký của người chịu trách nhiệm gửi xe. Phần quan trọng nhất là tên công ty, bãi gửi xe phải hoàn toàn khác biệt để tránh tình trạng kẻ gian lợi dụng sự giống nhau của phiếu giữ xe. In phiếu giữ xe hiện nay có giá rất rẻ nhưng để đảm bảo cho tình trạng bãi gửi xe luôn đảm bảo bạn nên chọn một công ty in ấn uy tín.

in phiếu giữ xe giá rẻ ở đâu

In phiếu giữ xe giá rẻ ở đâu?

Sử dụng công nghệ in offset đảm bảo phiếu giữ xe sẽ có màu sắc nổi bật, sắc nét, không bay màu. Công ty in ấn Quang Minh là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm in ấn, uy tín được nhiều công ty, bãi gửi xe, siêu thị đánh giá cao và tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty. Giá thành rẻ là một trong những ưu điểm khác của chúng tôi nhưng vẫn đảm bảo thành phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp.

 

Liên hệ:

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

  •  8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
  •   (028) 71065357
  •  inanquangminh@gmail.com
  •  fb.com/inquangminh

About laptrinhseo

Check Also

Mona lisa smile feminism essay

Please let us know if you have any question. Reading course to improve critical thinking, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *