Breaking News
Home / BÀI MỚI / In phiếu bảo hành chất lượng TPHCM

In phiếu bảo hành chất lượng TPHCM

In phiếu bảo hành chất lượng TPHCM

Phiếu bảo hành là một loại phiếu với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau với mục đích xác nhận sản phẩm của công ty (doanh nghiệp) và thời gian bảo hành của sản phẩm. Thường phiếu bảo hành sẽ có đặc điểm riêng biệt hoặc tính chất riêng biệt để không thể làm giả và tiện lợi để người dùng dễ nhớ dễ thấy giúp cho người dùng và người bán dễ xác nhận và bảo hành khi sản phẩm có vấn đề trong quá trình sử dụng.

Ở một phiếu bảo hành thường có những thông tin cơ bản của sản phẩm đó như: tên sản phẩm, mã sản phẩm, tên công ty (cửa hàng), thông tin khách hàng, thời gian mua và thời gian bảo hành, cuối cùng là khung chữ ký xác nhận.

Tùy theo yêu cầu của nhà bán hàng mà phiếu bảo hành sẽ có những hình dạng và kiểu dáng mang thương hiệu của họ đồng thời giá cả cũng sẽ thay đổi theo.

Phiếu bảo hành giống như một tấm phiếu đảm bảo về sản phẩm của bạn đồng thời cũng khẳng định chất lượng và uy tín của công ty (cửa hàng) giúp cho khách hàng tin tưởng với nhà bán hàng hơn một phần giúp tăng doanh thu bán hàng.

In phiếu bảo hành tại Công ty In Ấn Quang Minh

Tại Công ty luôn có những mẫu để khách hàng lựa chọn cũng như kiểu dáng và kích thước. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu bên công ty In Ấn Quang Minh thiết kế hoặc đem mẫu thiết kế  sẵn của bạn đều được chúng tôi chấp nhập.

>> In bì thư giá rẻ TP.HCM

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH
08.6267 3310 – 08. 6267 3320
inanquangminh@gmail.com
fb.com/inquangminh

About laptrinhseo

Check Also

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy Hiện nay túi giấy đang là xu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *