Breaking News
Home / BÀI MỚI / In Name Card và một số nguyên tắc cần biết

In Name Card và một số nguyên tắc cần biết

công ty in ấn quang minh
công ty in ấn quang minh

In Name Card

Name Card hay còn gọi là danh thiếp được dùng với mục đích cung cấp thông tin cơ bản của bản thân cũng như ngành nghề cho đối tác hoặc khách hàng, bạn bè. Một danh thiếp tạo ấn tượng mạnh với người nhìn phải là danh thiếp nổi bật, thiết kế tỉ mỉ, lạ mắt nhờ vậy người khác mới có thể nhớ đến bạn khi cần thiết.

in name card

Một số nguyên tắc in name card cơ bản

Name card in ngày nay có thể sử dụng nhiều phần mềm đồ họa khác nhau để thiết kế mẫu name card lý tưởng. Một số phần mềm thiết kế name card thông dụng là Adobe Illustrator hoặc corel và photoshop. Kích thước phổ biến của name card là 9 x 5.5cm hoặc bạn có thể tùy biến name card để tạo phong cách riêng cho bản thân.

 

  • Thông tin cơ bản về bản thân như họ tên, tên công ty nên viết hoa và để kích thước lớn hơn những thông tin khác.
  • Tạo sự cân đối trong bố cục của Name Card không nên thiết kế quá nhiều thông tin hoặc viết kín hết Name Card. Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để tiện liên lạc như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, chức vụ, công ty (địa chỉ làm việc),…
  • Chữ viết nên chọn font chữ sắc nét, rõ ràng
  • Tốt nhất không nên sử dụng quá 3 màu cho một name card.
  • Nền của Name Card nên để màu sáng chữ tối tạo sự nổi bật cho name card
  • Không nên bo viền xung quanh name card vì như vậy làm name card nhìn tó vẻ tù túng nên để name card nhìn thông thoáng hơn .
  • Tùy theo mục đích bạn có thể in name card theo kích thước khác nhau, mang đậm chất riêng công việc của bạn, ngành nghề của bạn để người tiếp nhận có thể dễ dàng nhớ đến bạn hơn.

About laptrinhseo

Check Also

In phiếu giữ xe giá rẻ ở đâu?

In phiếu giữ xe giá rẻ ở đâu? Phiếu giữ xe là loại phiếu được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *