Breaking News
Home / BÀI MỚI / In Name Card giá rẻ 18k 1 hộp ở đâu?

In Name Card giá rẻ 18k 1 hộp ở đâu?

In name card từ lâu đã là điều bắt buộc của bất kì công ty hay cá nhân nào khi muốn nhiều người biết đến và nhớ đến mình. Chi phí in ấn Name Card ngày nay khá rẻ bạn hoàn toàn có thể in cho mình 5 hộp Name Card giá rẻ chỉ 18k/ hộp.

In Name Card giá rẻ ở đâu?

Name Card được in với công nghệ in offset 4 màu tiên tiến, Name Card được in ra có màu sắc đẹp, màu sáng, nổi bật  mà giá thành lại cực kì rẻ. Là một công ty chuyên in Name Card giá rẻ – Công ty In Ấn Quang Minh luôn luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất. Chúng tôi có nhiều lựa chọn để quý khách có thể lựa chọn, hoàn toàn không đơn thuần hoặc lập khuôn theo kiểu Name Card truyền thống. Đồng thời quý khách còn có thể lựa chọn kiểu dáng ưng ý nhất nhằm tạo nên sự khác biệt của Name Card của bạn.

in name card giá rẻ

Nếu quý khách chưa có mẫu thiết kế Name Card? Không sao! Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và mau chóng, làm vừa ý những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách mẫu thiết kế Name Card phù hợp cho quý khách nhất.

in name card giá rẻ

Ngày nay Name Card hay còn gọi là Danh thiếp không chỉ dùng để giới thiệu cho bản thân mà Name Card còn được dùng để đại diện cho cả một công ty, đánh giá tính cách của một con người. Do nắm được tính chất quan trọng của nó, công ty In Ấn Quang Minh luôn tâm huyết và chắn chắn mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

 8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

  (028) 71065357

 inanquangminh@gmail.com

About laptrinhseo

Check Also

In phiếu giữ xe giá rẻ ở đâu?

In phiếu giữ xe giá rẻ ở đâu? Phiếu giữ xe là loại phiếu được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *