Breaking News
Home / BÀI MỚI / Mẫu in Catalogue và cách thiết kế Catalogue thu hút khách hàng

Mẫu in Catalogue và cách thiết kế Catalogue thu hút khách hàng

Mẫu in Catalogue và cách thiết kế Catalogue thu hút khách hàng

Khi bạn tham gia các sự kiện, hội nghị bạn thường được giới thiệu những sản phẩm mới của họ thông qua Catalogue cho thấy Catalogue hiện đang rất thịnh ngày nay.

Catalogue như một hình thức giới thiệu sản phẩm, quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp đem đến hiệu quả cao được nhiều công ty áp dụng. Nhưng để có phát huy được toàn lực vai trò của một mẫu in catalogue thì bạn cần những gì? Hãy xem những thông tin sau để cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Catalogue - Cẩm Nang

Catalologue phải tạo sự thu hút đến khác hàng đối với sản phẩm, thương hiệu

Tốt nhất ngay từ trang bì bạn nên tạo sự thu hút mạnh đến khách hàng với bìa trang luôn là phần quyết định khách hàng có muốn xem chi tiết những thông tin còn lại hay không. Để tạo được sự ấn tương đó mẫu catalogue phải đặc sắc: sử dụng những tiêu đề gây “sốc”, hình ảnh nổi bật bắt mắt, hình ảnh phải sắc nét chất lượng.

Gam màu sắc của một mẫu thiết thường vẫn theo một quy chuẩn nhất định nhưng vẫn phải thể hiện được chủ đề của sản phẩm, phối màu hài hòa. Xu hướng sử dụng màu nhiều nhất hiện nay là sử dụng những màu đối lập, tương phản tạo nên một sức hút lạ, riêng.

Catalogue - Cẩm Nang

Nội dung của Catalogue phải đầy đủ, giải thích được mọi thắc mắc của khác hàng

Ngoài việc thu hút khách hàng thì một mẫu in Catalogue cần phải có nội dung đầy đủ, cần chọn lọc những thông tin cần thiết, đáp ứng được các vấn đề của khách hàng về sản phẩm. Một mẫu Catalogue không quá chi tiết chỉ cần đầy đủ thông tin cơ bản về sản phẩm không cần quá chi tiết vì tạo sư tò mò cho khách hàng cũng là một yếu tố cần có của một mẫu in Catalogue hiệu quả.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho quý khách có được một mẫu Catalogue phù hợp nhất.ư

>> Xem thêm: in catalogue giá rẻ sài gòn

About laptrinhseo

Check Also

In phiếu giữ xe giá rẻ ở đâu?

In phiếu giữ xe giá rẻ ở đâu? Phiếu giữ xe là loại phiếu được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *