Breaking News
Home / BÀI MỚI / Tờ gấp hình thức quảng cáo tối ưu của doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tờ gấp hình thức quảng cáo tối ưu của doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tờ gấp là sản phẩm được sản xuất với cùng mục đích với tờ rơi nhưng có thiết kế và kiểu dáng khác có thể nói tờ gấp là một phiên bản nâng cấp của tờ rơi.

Kết quả hình ảnh cho in tờ gấp ưu điểm

Ngày nay, chi phí quảng cáo có thể biết đến khá nhiều như quảng cáo truyền hình, quảng cáo google, quảng cáo facebook, hay quảng cáo trên báo,… Trong đó, quảng cáo truyền hình tốn nhiều chi phí nhất tuy nhiên với tình hình công nghệ thông tin ngày càng phát triển nên việc dành thời gian để xem tivi ngày càng ít hoặc khi có quảng cáo họ sẽ chuyển qua kênh khác nên loại hình này không được là thế mạnh như ngày xưa.

Kết quả hình ảnh cho in tờ gấp quang minh

Loại hình phát tờ gấp lên ngôi với nhiều thiết kế khác nhau đem lại ấn tượng cho khách hàng. Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các kỳ triển lãm, showroom,.. với tính chất vốn có của một tờ gấp như hình ảnh sản phẩm rõ ràng sắc nét, thông tin sản phẩm đầy đủ nhưng không dày đặc chiếm không gian, nội dung dễ hiểu,… chắc chắn số lượng khác hàng biết đến sản phẩm của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng đồng nghĩa với việc doanh thu cũng tăng theo.

Hình ảnh có liên quan

Về hình thức, tờ gấp tương tự như tờ rơi sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo nên một diện mại khác và người thiết kế còn phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp và khi duỗi ra tạo nên một sản phẩm bắt mắt và nổi bật.

XEM BẢNG GIÁ

SẢN PHẨM KHÁC: in giấy tiêu đề

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH
08.6267 3310 – 08. 6267 3320
inanquangminh@gmail.com
fb.com/inquangminh

About laptrinhseo

Check Also

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy Hiện nay túi giấy đang là xu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *