Breaking News
Home / BÀI MỚI / Cung cấp, in phiếu bảo hành giá rẻ

Cung cấp, in phiếu bảo hành giá rẻ

In phiếu bảo hành là điều mà bất kỳ công ty, cửa hàng công nghệ, máy móc nào cũng phải có bới vì đó là tờ giấy dùng để xác nhận thời gian mua hàng và ngày hết hạn bảo hành sản phẩm. Tuy nhỏ nhoi, nhưng phiếu bảo hành quyết định rất nhiều đến sự thành công cũng như bán được sản phẩm hay không?

in phiếu bảo hành

Một tờ phiếu bảo hành thường phải cung cấp đầy đủ các thông tin của cửa hàng đó như: logo, tên cửa hàng, loại sản phẩm, tên khách hàng, thời gian mua và thời hạn bảo hành, không quên ô ký xác nhận. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà mỗi phiếu bảo hành đều có kiểu dáng khác nhau, màu sắc khác nhau. Phiếu bảo hành tuy không có giá vị nhưng đó là tờ phiếu quan trọng đề phòng vấn đề lỗi của sản phẩm đó.

Chuyên cung cấp, in phiếu bảo hành giá rẻ TPHCM

Phiếu bảo hành thường mang phong cách riêng của công ty, cửa hàng đó. Thông thường, phiếu bảo hành có màu sắc khá nổi bật, chữ thường được sử dụng những màu sáng mục đích chủ yếu để người mua có thể dễ dàng nhìn thấy tránh tình trạng rơi rớt. Về mặt tinh thần, phiếu bảo hành giúp khách hàng an tâm hơn về sản phẩm họ đã mua, đồng thời nếu có chính sách bảo hành thỏa đáng còn giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.

in phiếu bảo hành

In phiếu bảo hành giá rẻ tại công ty In Ấn Quang Minh. Với công nghệ in offset 4 màu, phiếu bảo hành của quý khách sẽ có màu sắc nổi bật, đúng như mẫu thiết kế, tốc độ in ấn nhanh nên thời gian giao rút cũng được rút ngắn đáng kể và điều đặc biệt là giá thành cực rẻ.

About laptrinhseo

Check Also

In phiếu giữ xe giá rẻ ở đâu?

In phiếu giữ xe giá rẻ ở đâu? Phiếu giữ xe là loại phiếu được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *