Breaking News
Home / BÀI MỚI / In bao đựng đũa muỗng giá rẻ tphcm

In bao đựng đũa muỗng giá rẻ tphcm

Nếu bạn tham gia đám cưới được tổ chức bởi nhà hàng thường bạn sẽ thấy những chiếc đũa, muỗng được đựng trong những bao giấy rất sang trọng, lịch như, màu sắc nổi bật làm cho bàn tiệc trở nên trang trọng, bắt mắt.

bao đựng đũa muỗng quang minh

Nhìn có vẻ đơn giản nhưng công đoạn sản xuất bao đựng đũa mỗng phải trải qua rất nhiều công đoạn. Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện nay, nên việc in ấn bao đựng đũa muỗng không còn khó khăn như trước. Công nghệ in được sử dụng nhiều nhất ngày nay là công nghệ in offset đến đến 4 màu, cộng với một bản thiết kế đẹp chắc chắn nhà hàng, quán ăn bạn sẽ nổi bật thu hút khách hàng hơn nhờ những chiếc bao đựng đũa muỗng rất bắt mắt.

Quả thực đũa muỗng là cái sẽ thấy đầu tiên khi bạn vào một nhà hàng, quán ăn, theo khảo sát thì thực khách sẽ ngon miệng hơn khi những đồ vật trên bàn ăn sạch, sang trọng hơn, bắt mắt hơn.

bao đựng đũa muỗng quang minh

In bao đựng đũa muỗng giá rẻ

Công ty In Ấn Quang Minh nhận in bao đựng đũa muỗng với nhiều mẫu mã đẹp mắt. Sử dụng công nghệ in offset 4 màu tiên tiến tạo ra những chiếc bao đựng đũa muống đẹp mắt, đẳng cấp từ tạo mẫu thiết kế đên đóng gói thành phẩm. Hoạt động theo phương trâm khách hàng là nhất, chất lượng hàng đầu khi đến tay khách hàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện, chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí, giá thành cực kì rẻ, thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

  •  8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
  •   (028) 71065357
  •  inanquangminh@gmail.com
  •  fb.com/inquangminh

About laptrinhseo

Check Also

In phiếu giữ xe giá rẻ ở đâu?

In phiếu giữ xe giá rẻ ở đâu? Phiếu giữ xe là loại phiếu được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *