Breaking News
Home / BÀI MỚI / 6 điều cần lưu ý khi thiết kế danh thiếp (Name card)

6 điều cần lưu ý khi thiết kế danh thiếp (Name card)

Thiết kế danh thiếp (Name Card)

Danh thiếp hay còn gọi là name card là điều kiện đầu tiên mà khách hàng sẽ nhìn vào để đánh giá khả năng của bạn trong đó bao gồm đầy đủ các thông tin cơ bản của bạn cũng như ngành nghề bạn đang làm giúp cho khách hàng biết được bạn là ai và bạn đại diện cho cái gì. Do đó khi bạn muốn thiết kế 1 danh thiết bạn cần biết 6 điều cần lưu ý khi thiết kế danh thiếp (Name card) để có được một danh thiếp phù hợp với bạn nhất.

in danh thiếp name card tphcmTận dụng cả 2 mặt của danh thiếp

Một tấm danh thiếp thường có cả hai mặt nếu có thể tận dụng cả 2 mặt thì cơ hội để quảng cáo đến khách hàng sẽ tăng gấp đôi. Một vài điều bạn có thể thêm vào mặt sau của danh thiếp như:

  • Bản đồ đến công ty của bạn
  • Danh sách dịch vụ
  • Một số cái hữu ích khác như: lịch năm hoặc thông tin cần thiết

Các thông tin quan trọng dễ nhìn thấy nhất

Đây cũng là điều quan trọng nhất của một tấm danh thiếp đó là các thông tin quan trọng như tên công ty, tên bạn, địa chỉ, số điện thoại phải được thiết kế ở vị trí dễ thấy nhất cũng như bắt mắt nhất.

Hãy chắc rằng danh thiếp nói về bạn

Rất nhiều name card chỉ chú ý đến những thông tin rời rạc hầu như đều chung chung rất giống nhau mà không đánh dấu được ưu điểm và đặc điểm của bạn. Vì thế đây là cũng là một điều hết sức cần thiết hãy thiết kế một danh thiếp mang phong cách của bạn.

Nên để khẩu hiệu của công ty bạn ở vị trí ưu ái nhất

Đây là điều mà khác nhau giữa bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn. Một cái gì đó nổi bật và khác hoàn toàn so với những sản phẩm, dịch vụ cùng loại khác.

Logo

Có thể nói logo là gương mặt đại diện cho cả một công ty. Hãy chắc chắn rằng trong danh thiếp của bạn có logo công ty của bạn.

Tạo sự khác biệt

Hãy đột phá phong cách bằng nhiều cách khác nhau như: sử dụng hình ảnh, dạ quang, phản chiếu, hay thay đổi hình dạng như vuông, móc chìa khóa,…

in danh thiếp name card tphcm

Với những thông tin trên, hi vọng các bạn có thể có một danh thiếp nổi bật của riêng mình và thành công.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH
  08.6267 3310 – 08. 6267 3320

  inanquangminh@gmail.com
  fb.com/inquangminh 

Tìm kiếm:  in name card gấp giao hàng tận nơi, quang minh chuyên in name card, in name card giá rẻ tphcm, in name card giá tốt, in name card lấy liền, in name card quận tân phú  

About laptrinhseo

Check Also

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy Hiện nay túi giấy đang là xu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *